An huyết Nam Việt – Cải thiện bệnh mỡ máu

An huyết Nam Việt sản phẩm hỗ trợ mỡ máu tốt nhất thị trường

Đa số khi phát hiện ra bệnh mỡ máu thì người bệnh đã trong tình trạng nặng, khiến việc điều trị triệt để là rất khó khăn. Bệnh gây biến chứng trên nhiều cơ quan khác nhau, lúc này ngoài việc điều trị đưa chỉ số mỡ có trong máu về mức độ bình thường thì bạn còn phải điều trị các biến chứng xảy ra.

Các biến chứng mỡ máu

Xơ vữa động mạch, suy tim, xơ gan… Lúc này, việc chữa trị rất mất thời gian và tốn kém chi phí.

Xơ vữa động mạch: một biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh mỡ máu; khi trong máu có hàm lượng LDL – Cholesterol bị dư thừa; chúng sẽ tích tụ bám vào các thành động mạch. Các LDL – Cholesterol này sẽ bắt các LDL – Cholesterol khác và các thành phần khác trong máu; như hồng cầu, tiểu cầu, làm hình thành khối máu đông gây tắc nghẽn lòng mạch. Hậu quả là máu lưu thông khó khăn khiến cho cơ quan nhận máu ít, ảnh hưởng đến chức năng cơ quan đó. Đặc biệt khi các mảng xơ vữa xuất hiện ở tim và não sẽ gây nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ, có thể dẫn đến tử vong.

Phương pháp điều trị mỡ máu hiệu quả:

  • Ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ động vật.

  • Không hút thuốc lá, không uống rượu bia.

  • Tăng cường vận động cơ thể thường xuyên và đều đặn; đặc biệt các bài tập giảm mỡ vùng eo bụng.

  • Sống thoải mái, thư giãn, hạn chế căng thẳng.

  • Dùng thuốc điều trị: trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị bệnh mỡ máu; tuy nhiên mỗi loại thuốc phù hợp với cơ địa của từng người khác nhau vì vậy; cần có chỉ định và kê đơn từ bác sĩ, nên phối hợp sử dụng các bài thuốc từ thảo dược.

  • An huyết Nam Việt sản phẩm hỗ trợ mỡ máu tốt nhất thị trường
    An huyết Nam Việt sản phẩm hỗ trợ mỡ máu tốt nhất thị trường

Theo lời khuyên của các chuyên gia. Bệnh nhân nên phối hợp tất cả các phương pháp với nhau và kết hợp sử dụng An huyết Nam Việt để cho hiệu quả tốt nhất. Khi kết quả điều trị thành công, các chỉ số mỡ trong máu trở lại; mức bình thường thì vẫn nên giữ thói quen tốt nêu trên vì bệnh có khả năng tái phát dễ dàng, giữ lối sống khoa học và đi khám định kỳ thường xuyên để nắm chỉ số mỡ trong máu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *