RẮC RỐI VỚI MỠ TRONG MÁU CAO

An huyết Nam Việt cải thiện các thể trạng bệnh mỡ máu

Có thể nói cứ ba người là có một gặp rắc rối với mỡ trong máu. Không đợi đến tuổi trung niên; cũng không chờ đến lúc thừa cân béo phì, nạn “rối loạn lipit máu” đã xuất hiện ở cả những người trẻ có vóc dáng bình thường.

rối loạn lipit máu
rối loạn lipit máu

Tăng mỡ trong máu còn gọi là tình trạng rối loạn lipit máu. Các loại lipit trong cơ thể bao gồm: triglyceride, phospholipid và cholesterol. Có 10% triglyceride được tổng hợp ở gan và mô mỡ; 90% còn lại có nguồn gốc từ thức ăn. Cholesterol có hai nguồn gốc: 30% ngoại sinh từ các thức ăn có nguồn gốc động vật và 70% nội sinh do gan tổng hợp.\

Cholesterol trong máu là gì?

Cholesterol trong máu bao gồm: VLDL, IDL, LDL và HDL, trong đó chỉ cần quan tâm hai loại chính là LDL và HDL. LDL-cholesterol cung cấp cholesterol cho các mô; khi LDL tăng cao sẽ làm tăng nguy cơ xơ vữa mạch, do đó LDL được xem là cholesterol xấu. HDL-cholesterol đóng vai trò chính trong chuyên chở cholesterol thặng dư ra khỏi mạch máu; do đó được xem là cholesterol tốt, có tác dụng bảo vệ tim mạch.

Những mảng cholesterol khi lững lờ trôi trong mạch máu của chúng ta; gặp nơi thích hợp sẽ lắng đọng, bám vào thành của các mạch máu. Những mảng xơ vữa này ngày càng nhiều làm cho thành mạch máu trở nên cứng, giòn, mất tính đàn hồi mềm dẻo và gây hẹp lòng mạch máu, làm dòng máu chảy yếu, giảm nuôi dưỡng các bộ phận cơ thể, ảnh hưởng đến hoạt động chức năng của các cơ quan.

Mạch máu của các cơ quan trong cơ thể :

Quan trọng nhất là mạch máu não, tim, thận… bị thiếu máu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ. Máu chảy yếu làm tim phải cố gắng co bóp để thắng sức cản của mạch máu bị xơ vữa, lâu dần có thể dẫn đến cao huyết áp và suy tim.

Mạch máu não bị xơ vữa trở nên giòn và dễ vỡ trong cơn cao huyết áp; cũng dễ bị tắc nghẽn bởi mảng xơ vữa làm não thiếu máu nuôi, gây những cơn tai biến bất kỳ. Mạch vành nuôi tim nếu bị xơ vữa sẽ gây những cơn thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim rất dễ dẫn đến tử vong. Ngoài ra, mỡ máu cao cũng là một triệu chứng trong hội chứng chuyển hoá với nguy cơ cao huyết áp; béo bụng và tăng đường huyết (tiểu đường).

An huyết Nam Việt cải thiện các thể trạng bệnh mỡ máu
An huyết Nam Việt cải thiện các thể trạng bệnh mỡ máu

Với các tình trạng trên người bệnh cần thiết tìm hiểu lời khuyên từ bác sĩ; và chuyên gia để sớm cải thiện tình trạng của mình. Sử dụng An huyết Nam Việt là phương pháp an toàn cải thiện nhanh được đa số các bệnh nhân tin dùng và điều trị kết hợp cải thiện bệnh lý liên quan tới mỡ máu và gan nhiễm mỡ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *